GIỚI THIỆU

VỀ CÔNG TY DUY QUANG

Công ty TNHH MTV DUY QUANG  kính chào quý khách!

Tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Mỹ Thuật Ứng Dụng Duy Quang, tọa lạc tại 56 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, quận Tân Phú, được thành lập từ năm 2012. Đến nay, công ty Duy Quang đã không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những cơ sở cơ khí có quy mô lớn, chất lượng và luôn uy tín với khách hàng.


Công ty Duy Quang chuyên:
- Nhận gia công cắt khắc chữ, hoa văn, hình ảnh,... trên nhiều chất liệu như sắt, Inox, mica, format, gỗ, da, gạch, đá, thủy tinh,…
- Nhận thi công bảng hiệu Alu, bảng mica - chữ nổi, đèn Led, Neonsign, …

Công cụ gia công cắt CNC tại công ty Duy Quang

(Hình ảnh: Công cụ gia công cắt CNC tại công ty Duy Quang)

Đến với công ty Duy Quang, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Hơn nữa, Công ty Duy Quang có đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Công ty TNHH Duy Quang xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

 

DỊCH VỤ

Công ty TNHH DUY QUANG với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết cao và vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến quý khách hàng những giải pháp, dịch vụ sau

HOTLINE: 090.6619.338 - 098.4455.262